Đến với Toyota An Sương, các bạn sẽ được trải nghiệm các khóa đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Tập đoàn Toyota toàn cầu, có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp với các thành viên, đối tác trên toàn lãnh thổ Việt Nam và toàn cầu. Toyota An Sương tuyển dụng những nhân viên tài năng, những người mong muốn đóng góp cho hoạt động kinh doanh của công ty và cho xã hội. Hãy khám phá trang web của Toyota An Sương để tìm hiểu thêm về các cơ hội việc làm, cũng như cách thức để bạn trở thành một phần của đội ngũ toàn cầu đã tạo ra sự khác biệt cho hàng triệu người.

6
Phòng ban tạo nên đội ngũ Toyota An Sương và Toyota Trường Chinh
200
Hơn 200 nhân sự cùng nhau xây dựng nên một tập thể Toyota An Sương vững mạnh!
22-35
Là độ tuổi tuyển dụng lao động tại Toyota An Sương

Vì sao lựa chọn nghề nghiệp tại Toyota An Sương?

Toyota An Sương tập trung đào tạo, phát triển nguồn nhân lực với mục đích nâng cao chất lượng công việc, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu liên tục đổi mới của khách hàng cũng như phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước Việt Nam. Với quan điểm “Dù máy móc, thiết bị có hiện đại đến đâu thì con người vẫn luôn là yếu tố then chốt”, Toyota An Sương đã xác định chính sách "Phát triển nguồn nhân lực được xây dựng dựa trên phương pháp gắn kết trọn đời" là thiết yếu cho sự phát triển bền vững của công ty!

Tuyên bố chung về sử dụng lao động

Sự đa dạng và bình đẳng

Chính sách phát triển nguồn nhân lực

Hoạt động đào tạo

Hoạt động gắn kết

 • THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

  THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

  Tôi may mắn là một trong những người đầu tiên được lựa chọn để xây dựng Toyota An Sương. Hành trình 10 năm cùng Toyota An Sương đã cho tôi trải nghiệm thật sự thú vị, đã giúp tôi trưởng thành hơn cùng với sự phát triển của công ty. Tôi luôn tự hào là thành viên của đại gia đình Toyota An Sương và hãy cùng nhau nỗ lực hết mình để xây dựng công ty ngày càng phát triển.

  “TOYOTA AN SƯƠNG – VỮNG BƯỚC VƯƠN XA”

   


  NGUYỄN TIẾN VŨ - TỔNG GIÁM ĐỐC


Thời gian gắn bó trung bình của các thành viên Toyota An Sương là hơn 5 năm, điều này cho thấy Toyota An Sương luôn luôn là một trong những Công ty đáng tin cậy và tận tâm hoạt động trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam

Liên hệ tuyển dụng

Nhóm Tuyển dụng, Phòng Nhân sự - Công ty TNHH Toyota An Sương

Địa chỉ: 382 Quốc lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM

Email: info@toyota-ansuong.vn

Điện thoại: (028) 371 99999